Thông tin về công ty

Cty túi bao trái cây THANH HÀ xin gửi lời chào tới các nhà vườn!

Thưa các nhà vườn, đất nước ta nằm trên nền nhiệt đới gió mùa trong 1 năm thời tiết diễn ra rất thất thường gây thiệt hại không nhỏ cho các nhà vườn, một số người đã có những biện pháp như cắt bao xi măng hoặc dùng túi nilon để bao lại trái cây nhưng cũng chỉ giảm được một phần (Vỏ bao xi măng chỉ chống được nắng nhưng không bảo vệ quả khỏi rệp, ruồi vàng... Túi nilon chống được ruồi nhưng không che được nắng mà lại gây nóng hoặc úng làm hư trái) mà thực trạng khí hậu của nước ta vào tháng 2 – 3 hàng năm lúc bưởi quả như nắm tay là mùa của sâu đục quả phá hoại như : Rệp sáp, rệp ruồi, ong vàng… đến thời kỳ tháng 5 – 6 sự phát triển của rất nhiều loại hoa quả nhưng thời tiết lại nắng nóng gây hiện tượng bị nám, mà không chỉ về sâu bệnh khi thời tiết mưa bão cũng gây rụng quả rất nhiều do không được leo dữ làm tổn thất nặng nề.


Nói đến túi bao trái cây với nhiều người còn băn khoăn về mức độ chi phí, nhưng nhìn vào thực tế và tính về kinh tế thì túi bao trái đạt hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Vd: 1 cây bưởi có khoảng 40 quả chi phí cho túi bao là khoảng 40.000 đ chỉ bằng giá thành từ 1 – 2 quả bưởi, nhưng nếu như không bọc bưởi sẽ bị nám khi gặp nắng, bị sần sùi khi gặp rầy, côn trùng cắn gây hỏng và rụng quả… mẫu mã quả cũng sẽ rất xấu, giá trị mang lại chỉ đạt 60 -70% so với sau khi sử dụng túi bao trái tỉ lệ đạt tới 100%.


Sản phẩm TÚI BAO TRÁI CÂY Ra đời giải quyết được tất cả các vấn đề trên với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp cho mọi loại quả, Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải không dệt đặc trưng là mềm nhẹ, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo thoát khí để trái cây có thể quang hợp, chống nắng nóng bị nám, phòng ngừa được sâu bệnh làm cho mẫu mã quả được đồng đều và một yếu tố quan trọng là kiểm soát được 100% không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật. Túi được sản xuất theo kiểu túi rút lên rất dễ sử dụng, chất lượng túi dùng được từ 2 đến 3 năm. Với kinh nghiệm cùng lực lượng công nhân đông đảo cty luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu với nhiều kích thước, đáp ứng được mọi số lượng lớn với thời gian nhanh nhất cho các nhà vườn.


Sản phẩm GẬY BAO TRÁI TRÊN CAO Giúp cho việc bao những trái ở trên cao được dễ dàng và thuận tiện hơn, chỉ cần đứng một chỗ cũng bọc được trái trên cao mà không phải leo trèo, hay sử dụng thang đây là một sản phẩm rất tiện ích dành cho các nhà vườn trong việc bao trái.


DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP Ngoài Túi bao trái và gậy bao trái Cty còn cung cấp các dụng cụ nông nghiệp, dụng cụ làm vườn như: Kéo cắt cành, lồng hái, dao ghép, kéo tỉa, hạt giống...


Với sự ảnh hưởng rộng khắp từ Bắc – Nam không chỉ những khách hàng ở gần mà với những khách hàng ở xa cty luôn đảm bảo đáp ứng trong cả nước với rất nhiều các dịch vụ đơn giản và thuận tiện chỉ cần các nhà vườn có yêu cầu đặt hàng, hàng sẽ được giao tới tận nhà đảm bảo đúng thời gian cũng như chất lượng và số lượng.

Quý khách liên hệ làm ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI (Hoặc) ĐẶT HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN vui lòng liên hệ để có nhiều ưu đãi.

Click để GỌI